0,00 ₫

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Sữa Akido Có Tốt Không ? Sữa Y Tế Akido Có mấy loại

Hiện nay, sữa akido có 7 loại đang có trên thị trường và được rất nhiều các bà mẹ yêu thích sử dụng. Đây là dòng sữa gần như cho mọi lứa tuổi từ trẻ mới sinh, trẻ đang phát triển, mẹ bầu, người lớn tuổi. Vậy sữa akido có tốt không và những ưu nhược điểm của từng loại sữa là gì.

Sữa akido có tốt không ?

Trẻ có sức đề kháng kém sẽ thường hay ốm vặt, quấy, biếng ăn khiến trẻ bị suy dinh dưỡng, còi xương. Sữa Akido có hàng lượng IgG cao. Kháng thể IgG có trong sữa non giúp trẻ có sức đề kháng cao hơn, thúc đẩy hệ miễn dịch của trẻ.

Sữa Akido cung cấp giàu lượng khoáng chất và vitamin đặc biệt là kháng thể tự nhiên IgG cho trẻ. Cùng với đó là rất nhiều các ưu điểm mà sữa Akido mang lại cho trẻ như :

Giúp trẻ ngủ ngon mau lớn

Sữa Akido cung cấp thành phần Lactium trong sữa mẹ giúp trẻ an tâm, thoải mái, giúp trẻ ngủ sâu, ngủ ngon. Đặc biệt thành phần Lactium có tác dụng đặc biệt trong quá trình thuỷ phân casein sữa giúp trẻ tiêu hoá dễ dàng.

Phòng chống táo bón cho trẻ

Sữa có chứa chất sơ FOS giúp cân bằng vi sinh vật trong ruột giúp hệ tiêu hoá mạnh khoẻ. Duy trì nhu động ruột chống táo bón cho trẻ.

Tăng cân mạnh khoẻ

Chứa nhiều các chất dinh dưỡng như : Canxi, Magie, Phospho giúp cấu trúc xương cho trẻ mạnh khoẻ. Vitamin B3 giúp trẻ tăng cường hấp thụ canxi phát triển xương. Các thành phần Vitamin C, LgG kẽm tăng cường đề kháng, giảm ốm cho trẻ.

Các loại sữa akido có tốt không ?

Hiện nay, sữa Akido có 7 loại chính đó là : AKIDO GOAT BABY, Sữa Akido Baby, AKIDO BA,  AKIDO GOAT BA, AKIDO ENSURE GOLD, AKIDO MOM,  AKIDO KAO IQ

Sữa AKIDO MOM có tốt không ?

Sữa AKIDO MOM là sữa dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Sữa có nhiều vị như : SOCOLA, HẠNH NHÂN, ÓC CHÓ, VANI, DÂU giúp mẹ bầu dễ uống. Cùng với đó là cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết trong quá trình mang thai và cho con bú.

Sữa Akido Mon giàu DHA, canxi và Axit Folic và lượng béo thấp giúp giảm béo phì, tiêu đường và một số nguyên nhân gây nhiễm độc thai kỳ.

Sữa AKIDO GOAT BABY có tốt không

Sữa AKIDO GOAT BABY là sữa dê cho trẻ từ 0 -12 tháng tuổi. Cung cấp từ sữa dê rất dễ hấp thu và tốt cho hệ tiêu hoá của trẻ.

Sữa chứa nhiều các chất đinh dưỡng như :

 • Kẽm, Vitamin C, A : Tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng cho trẻ.
 • FOS, Lysine Giúp nuôi dưỡng hệ tiêu hoá của trẻ, phòng chống táo bón. Giúp trẻ ăn ngon miệng hỗ trợ cung cấp canxi.
 • Protein, Canxi, Vitamin D3 để trẻ phát triển cả về cân nặng lẫn chiều cao.
 • DHA, Choline, Taurine Giúp trẻ phát triển khả năng giao tiếp, tập trung, thị giác, trí não.

Sữa Akido Baby có tốt không ?

Sữa Akido Baby cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi. Sữa đặc biệt dùng cho trẻ sinh non, sinh thiếu tháng giúp con nhanh phát triển về chiều cao và cân nặng giúp giảm các nguy cơ mắc bệnh, phát triển não bộ, bổ xung máu và tăng cường khả năng tiêu hoá.

Sữa Akido Baby gần như đầy đủ các thành phần giúp bé phát triển một cách toàn diện và mạnh khoẻ.

 • Sữa non, Nudeotides, Vitamin C và Kẽm tăng sức đề kháng cho trẻ.
 • Trẻ phát triển trí não, thị giác nhờ DHA, EPA, Palatinose, Taurine và Choline.
 • Cách chất cần thiết giúp trẻ tiêu hoá tốt, ăn ngon
 • Bổ xung sắt,Axit Folic giúp lưu thông máu và bổ máu.

Sữa AKIDO GOAT BA có tốt không ?

Sữa AKIDO GOAT BA dành cho trẻ từ 6 tháng tới 36 tháng. Bổ xung DHA giúp trẻ phát triển trí tuệ. Cùng các chất dinh dưỡng giúp trẻ tăng sức đề kháng. Giảm các triệu trứng như da dày, buồn nôn, tào bón, ỉa chảy, đau bụng…

SỮA AKIDO BA có tốt không ?

Sữa AKIDO BA là sữa dành cho trẻ biếng ăn, ăn chậm. Giúp trẻ ăn ngon, ngủ ngon hơn. Sữa giúp bé phát triển toàn diện thể chất, tiêu hoá, trí não, thị giác.

Khi trẻ bước sang 6 tháng tuổi thì lúc này trẻ bắt đầu ăn dặm và ăn các loại thức ăn bên ngoài. Khi này, đường ruốt của trẻ vẫn còn rất yếu. Sữa AKIDO BA giúp trẻ nuôi dưỡng đường ruốt giúp trẻ có hệ miễn dịch tốt và hệ tiêu hoá khoẻ.

Sữa AKIDO BA được dùng cho trẻ từ 6 tháng tới 36 tháng tuổi giúp bé :

 • Kích thích ngon miệng : Bổ xung các chất dinh dưỡng như kẽm, Vitamin nhóm B, Lysin giúp trẻ ăn ngon, thèm ăn và ăn ngon miệng hơn.
 • Hấp thu tối ưu : Cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu axitamin, vitamin, khoáng chất, canxi, dha, cholin giúp phát triển thể chất và trí não.
 • Hộ trợ tiêu hoá  nhờ : Inulin & FOS tăng cường vi sinh vật có lợi cho dường ruốt giúp tiêu hoá tốt hơn
 • Tăng sức đề kháng : Kháng thể LGG giúp trẻ tăng cường sức đề kháng.

Sữa mát AKIDO KAO IQ có tốt không ?

Sữa AKIDO KAO IQ là sữa dành cho trẻ từ 1 – 10 tuổi còi xương, chiều cao khiêm tốn

Sữa AKIDO KAO IQ cung cấp cho trẻ nhiều canxi cùng các loại vitamin K7, Vitamin D3

Sữa AKIDO KAO IQ giúp duy trì hấp thụ canxi vào xương, duy trì cứng cáp xương, phát triển xương khoẻ mạnh. Giúp tối ưu phát triển xương khớp và chiều cao cho trẻ

Sữa AKIDO ENSURE GOLD có tốt không ?

Sữa AKIDO ENSURE GOLD là sữa dành riêng để phục hồi sức khoẻ. Sữa dành cho mọi lựa tuổi. Khi bạn bị ốm hoặc mới khỏi bệnh xong, mới phẫu thuật thì chắc chắn bạn sẽ kém ăn, miệng đắng, vị giác kém, kém minh mẫn … nếu không bổ xung các sản phẩm phục hồi sức khoẻ rất dễ khiến sức đề kháng của bạn trẻ nên kém và lâu khỏi bệnh hơn.

Sản phẩm sữa AKIDO ENSURE GOLD đặc biệt dành cho người ốm, sau ốm, sau phẫu thuật cung cấp các vitamin thiết yếu, khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Cung cấp các chất dinh dưỡng tốt cho tim mạch, não bộ, giảm mỡ gan, cải thiện giấc ngủ, thị lực, bổ xung các vi sinh vật giúp ăn ngon, hấp thụ can xi tốt.

Tổng kết

Sữa Akido là sản phẩm sữa toàn diện dành cho trẻ và đây cũng là dòng sản phẩm khá được yêu thích trên thị trường. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm sản phẩm sữa dành cho trẻ em khác đó là Sữa Momiji nhé.

More from the blog

Mẹ bầu uống sữa TH True Milk có tốt không?

Bà bầu là giai đoạn quan trọng trong cuộc đời phụ nữ, nhu cầu dinh dưỡng cũng như sức khỏe được đặc biệt chú...

Dòng Sữa Tốt Cho Bé 1-3 Tuổi Giúp Bé Tăng Cân Vù Vù

Trẻ nhỏ trong độ tuổi 1-3 tuổi đang ở giai đoạn phát triển nhanh chóng về thể chất và trí não. Để giúp trẻ...

Loại Sữa Non Cho Trẻ Sơ Sinh Và Trẻ Nhỏ được yêu thích

Sữa non là một trong những loại sữa đầu tiên mà trẻ sơ sinh được tiếp nhận sau khi sinh ra. Sữa non chứa...

Giảo Cổ Lam Thiên Bảo Điều Trị Huyết Áp, Mỡ Máu, Ngăn Biến Chứng Tiểu Đường

Tiên Giảo Cổ Lam được ghi nhận trong sách "Nông chính toàn thư hạch chú" quyển hạ năm 1639 và có tên gọi khác...