0,00 ₫

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Sữa Coloscare Có Tốt Không ? Giá Bao Nhiêu ?

Sữa ColosCare hiện đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn hằng ngày. Tuy nhiên một số người chưa biết rõ và đang cân nhắc liệu dòng sữa này có thực sự tốt? Vậy hãy tham khảo bài đánh giá Sữa Coloscare Có Tốt Không dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về dòng sữa này nhé.

Sữa Coloscare Có Tốt Không ?

 

Sữa Coloscare là sữa gì? Của nước nào?

ColosCare là dòng sản phẩm sữa thuộc công ty Nutricare. Đây là công ty được biết đến trong việc chăm sóc dinh dưỡng và sức khỏe, được thành lập bởi các nhà khoa học dinh dưỡng hàng đầu trong nước.

Nutricare là thương hiệu đi đầu trong việc tìm ra các giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt dành cho từng độ tuổi khác nhau và cho những bệnh lý đặc biệt. Các dòng sản phẩm của Nutricare đều đã được chứng nhận và được tin dùng tại các bệnh viên, cơ sở y tế và trường học.

Sữa Coloscare có tác dụng gì

Bảng thành phần của mỗi loại sữa ColosCare chứa rất nhiều dưỡng chất thiết yếu cần thiết cho cơ thể từng lứa tuổi như: đạm, Colostrum, IgG, Lactoferrin, chất béo, LA, ALA, DHA, Carbohydrate tổng, chất xơ hòa tan, kẽm, các vitamin A, D3, E, C, K1, B1, B2, B6, B12, HMO 2’FL, Lysine, Choline, Axit Folic, Niacin,…

 • IgG: là kháng thể quan trọng cho cơ thể có trong sữa Colostrum được xem là lá chắn bảo vệ cơ thể trước những tác động xấu của môi trường, tăng cường hệ miễn dịch của người sử dụng
 • Lactoferrin kết hợp cùng kẽm, vitamin A, C, E và Selen có tác dụng hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn và virus gây bệnh.
 • Chất xơ hòa tan: Inulin và FOS giúp tăng khả năng hoạt động của hệ tiêu hóa tốt hơn, giảm thiểu tình trạng táo bón.
 • LA, ALA, DHA: đây là các thành phần có trong các dòng sữa Coloscare cho bé. Thành phần này đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển trí não của bé.

Ưu điểm của sữa Coloscare

 • Hàm lượng IgG cao trong các dòng sữa non Coloscare giúp nâng cao hệ miễn dịch tốt trẻ, tránh gặp các bệnh về đường hô hấp trong giai đoạn đầu đời.
 • Sữa nhanh dễ hòa tan, vị ngọt thanh dễ uống cho mọi lứa tuổi.
 • Sản phẩm có 2 loại đóng gói, cả 2 loại đều đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết. 
 • Sữa tăng cân cho bé, chứa nhiều dưỡng chất giúp cung cấp đầy đủ dinh dưỡng để thúc đẩy hoạt động của hệ tiêu hoá. 
 • Rất tốt cho hệ tiêu hóa, giúp người sử dụng không gặp tình trạng táo bón thường thấy khi sử dụng sữa bột.

Các Loại Sữa Coloscare Có Tốt Không

Sữa non ColosCare Ig24h có tốt không?

Sữa non ColosCare IgG24h hỗ trợ bổ sung Axit amin, sữa non, Enzyme, giúp tăng cường tiêu hóa, tăng cường sức khỏe và nâng cao sức đề kháng, từ đó hỗ trợ giảm tình trạng biếng ăn ở trẻ.

Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch: Hỗ trợ tăng cường sức khỏe; nâng cao sức đề kháng.

Hỗ trợ bổ sung Kẽm, Lysine và hệ 5 Enzym (Alpha-Amylase, Protease, Lactase, Cellulase, Lipase) tiêu hóa thiết yếu, giúp ăn ngon hơn. Giảm tình trạng biếng ăn ở trẻ.

Hỗ trợ tiêu hóa: Trong sữa chứa các chất xơ hòa tan hỗ trợ tình trạng tiêu hóa, giảm táo bón

Sữa non Colos Care IgG24h phù hợp với trẻ từ 0 tháng tuổi trở lên hoặc dành cho trẻ biếng ăn, chậm lớn, gầy yếu, hấp thu kém; Trẻ mới ốm dậy, trẻ trong thời kỳ dưỡng bệnh cần tăng cường sức khỏe.

Sữa ColosCare số 0 có tốt không?

Sản phẩm ColosCare 0 giúp tăng cường miễn dịch, dành cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi và tăng cường miễn dịch tự nhiên cho trẻ từ sâu bên trong.

Cơ chế bảo vệ cơ thể: 

 • Bước 1: Hình thành lá chắn kép HMO 2 FL cùng Lactoferin ngăn chặn vi khuẩn, virus xâm nhập gây nhiễm khuẩn hệ hô hấp tiêu hóa ở trẻ.
 • Bước 2: Với hàm lượng cao vượt trội tới 1.200+ mg kháng thể IgG cùng chiết xuất từ men Beta-Glucan tăng cường miễn dịch tự nhiên hiệu quả

Sản phẩm còn chứa hàm lượng chất xơ hòa tan FOS/Inulin cùng 2 nhóm lợi khuẩn Bifidobacterium (BB12) cùng Lactobacillus acidophilus (LA5) giúp tăng cường hoạt động của hệ men vi sinh đường ruột và hỗ trợ trẻ hấp thu tốt hơn. 

Cùng 32 dưỡng chất đáp ứng khuyến nghị của Bộ Y tế trong quá trình giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao và phát triển khỏe mạnh.

Dòng sữa Coloscare 0 là sản phẩm sữa non tăng cường miễn dịch cho trẻ từ 0- 12 tháng tuổi, an toàn và hiệu quả được các chuyên gia khuyên dùng.

Sữa ColosCare số 1 có tốt không?

ColosCare với các dưỡng chất đặc biệt giúp tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch của trẻ từ 1-10 tuổi một cách tự nhiên, an toàn và hiệu quả.

Sữa non ColosCare 1 với hoạt tính sinh học cao với hàm lượng kháng thể IgG 1200+ cao vượt trội giúp tăng cường sức đề kháng tự nhiên cho trẻ.

Bộ 3 dưỡng chất HMO, Lactoferrin & Beta-Glucan giúp hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn và virus để giảm tình trạng nhiễm khuẩn. Bet-Glucan có tác dụng thúc đẩy hệ thống miễn dịch hoạt động hiệu quả hơn, cải thiện sức khỏe đường hô hấp của trẻ. 

DHA cùng Taurine, Axit Folic, I ốt,.. các thành phần này có trong sữa, giúp phát triển não bộ và thị giác, hỗ trợ quá trình học hỏi, ghi nhớ và tăng cường nhận thức của trẻ ngay trong thời điểm vàng này.

Bộ đôi chất xơ kết hợp lợi khuẩn giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, cùng 32 dưỡng chất được bộ Y tế khuyến nghị giúp bé tăng cân, tăng chiều cao và phát triển khỏe mạnh.

Sữa Coloscare Adult IgG có tốt không? 

Sữa ColosCare Adult giúp tăng sức đề kháng người lớn tuổi, với hàm lượng cao kháng thể tự nhiên IgG 1200+ từ sữa non giúp tăng sức đề kháng, cùng nguồn dinh dưỡng có trong sữa phù hợp tăng cường sức khỏe cơ – xương – khớp, tim mạch.

Lactoferin & Probiotic có trong sữa giúp giảm nhiễm khuẩn bằng cách hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn và vi rút gây bệnh qua đường tiêu hóa, 

Hàm lượng Kháng thể tự nhiên IgG 1200+ cao vượt trội giúp tăng sức đề kháng. Đặc biệt ColosCare Adult chứa đến 1200+ Sữa non Colostrum IgG , 2 ly cung cấp 100% khuyến nghị hàm lượng sữa non Colostrum/ 1 ngày giúp tăng cường kháng thể, tiêu diệt virus, vi khuẩn có hại

Bổ sung Betaglucan cho cơ thể, giúp tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên, cải thiện sức khỏe đường hô hấp.

Bên cạnh đó, Nutricare ColosCare Aldut đã được nghiên cứu với công thức dễ tiêu hóa, hấp thu, vị ngọt nhẹ, dễ uống, sản phẩm đã trở thành thực phẩm cung cấp đầy đủ dinh dưỡng phù hợp cho người lớn tuổi giúp tăng cường sức khỏe.

Lời kết

Hy vọng rằng qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên bạn sẽ dễ dàng chọn lựa được một sản phẩm sữa Coloscare phù hợp với nhu cầu sửa dụng. 

More from the blog

Mẹ bầu uống sữa TH True Milk có tốt không?

Bà bầu là giai đoạn quan trọng trong cuộc đời phụ nữ, nhu cầu dinh dưỡng cũng như sức khỏe được đặc biệt chú...

Dòng Sữa Tốt Cho Bé 1-3 Tuổi Giúp Bé Tăng Cân Vù Vù

Trẻ nhỏ trong độ tuổi 1-3 tuổi đang ở giai đoạn phát triển nhanh chóng về thể chất và trí não. Để giúp trẻ...

Loại Sữa Non Cho Trẻ Sơ Sinh Và Trẻ Nhỏ được yêu thích

Sữa non là một trong những loại sữa đầu tiên mà trẻ sơ sinh được tiếp nhận sau khi sinh ra. Sữa non chứa...

Giảo Cổ Lam Thiên Bảo Điều Trị Huyết Áp, Mỡ Máu, Ngăn Biến Chứng Tiểu Đường

Tiên Giảo Cổ Lam được ghi nhận trong sách "Nông chính toàn thư hạch chú" quyển hạ năm 1639 và có tên gọi khác...