Sữa rontamil plus có tốt không ? Giá Bao Nhiêu

0
125

Sữa cho trẻ luôn được các bà bầu vô cùng quan tâm. Hiện nay, có rất nhiều các loại sữa cho trẻ trong đó có sữa rontamil plus. Vậy sữa rontamil plus có tốt không ? Những ưu điểm của sữa rontamil plus là gì ?

Sữa rontamil plus của nước nào ?

Theo website dantri.com.vn mình tìm hiểu được thì sữa rontamil plus thuộc tập đoàn rontis đặt tại thuỵ sỹ. Đây là sản phẩm tiêu biểu của tập đoàn và được rất nhiều thương hiệu sữa khác thừa nhận và hướng tới mục tiêu.

Sữa rontamil plus có tốt không ?

Sữa rontamil plus được nghiên cứu với công thức sữa tối ưu. Tỉ Lệ whey và casein đạt mức 60/40 tương tự như sữa mẹ. Sữa rontamil plus thêm chất sơ, chất sơ hoà tan: chuối, actiso, chicory…

Thành phần : Skimmed milk, Demin. whey powder (milk), Lactose (milk), Maltodextrin, Whey protein concentrate powder (milk), Dầu thực vật (Dầu cọ, Dầu dừa, Dầu đậu nành, Dầu hướng dương), Fructo-oligosaccharides, Vitamins (C, B5, B3, E, B2, A, B1, B6, Folic acid, K1, D-biotin, D3, B12), Chất khoáng (Na, K, Ca, Cl, P, Mg, Fe, Zn, Cu, I, Se), Dầu cá giàu Acid Docosahexaenoic, Taurine, Lecithin (soy), Inositol, L-carnitine.

Ưu điểm

Vị sữa thơm ngon, dễ uống có chút ngậy, chứa nhiều chất sơ giúp trẻ tiêu hoá tốt hơn. Có nhiều trẻ không thích uống sữa tuy nhiên khi dùng sữa rontamil plus thì lại khá là thích.

Nhược điểm

Uống nhiều con sẽ cứng cáp và khoẻ mạnh. Tuy nhiên, nếu bố mẹ đang muốn con tăng cân nhanh thì đây là sản phẩm không phù hợp. Vì có công thức gần với sữa mẹ.

Hướng dẫn sửa dụng

  • Rửa tay đúng cách, khử trùng các công cụ pha sữa.
  • Đun nước sôi trước khoảng 5p để nước xuống khoảng còn 40-50 độ C. Cho đúng lượng nước vào dụng cụ pha sữa.
  • Cho số lượng sữa được đo trên lon.
  • Đóng nắp

Sữa rontamil plus giá bao nhiêu?

Giá sữa rontamil plus từ số 1 tới số 3 có giá từ 255.000 – 550.00 VNĐ.

Để mua sữa rontamil plus bạn hãy tới website shopee để xem chi tiết về giá và thông tin sản phẩm nhé.

Click Ra Đi Xem Sản Phẩm Tại Shopee

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here